Họ là những người hợp tác liên tục và không phải như vậy. Anh ta nghĩ người luyện thành Urlì nên được tôn trọng nhiều hơn..(Ivan).Vụ thuế là lý do chính vì sao Messi cân nhắc rời khỏi Barcelona, bởi vì trong những năm gần đây, chính quyền thuế của Tây Ban Nha đã truy đuổi Messina và con trai ông..Nhưng Barcelona không thể làm được..(Mã Ge).

(Sergio).Sư Tử Vương bày tỏ sự ủng hộ cho đồng đội cũ của mình, viết: “Tôn trọng và tôn trọng, Leo..Bên dưới guava, Messi đã chơi 99 lần, đã đạt được 91, được hỗ trợ 93 lần, và thắng giải vô 4p, gồm cả hai tiêu đề giải vô địch giải. Hơn nữa, trong bốn năm dưới guava, Messi luôn thắng quả bóng vàng mỗi năm..Nếu như Messi được nhận vào Hội Tương đối, cuộc s ống gia đình anh ta cũng sẽ thay đổi, con cái anh ta phải chuyển trường, cũng cần học tiếng Anh..Trong môn bóng đá hiện đại, sự áp bức sân thượng đã trở thành bình thường. không có đội nào sợ áp bức, không có tuyến hậu sẽ không phạm sai lầm dưới sự áp bức liên tục..

Hiện tại, thật sự Madrid đã khuyên các bạn hoãn đàm phán tái hợp đồng với Paris lại và mọi thứ diễn ra như dự kiến..Tương lai của Messi s ẽ ảnh hưởng bởi vì họ là bạn thân, anh ta nói với CLB rằng:.Lòng tin của Tottenham là chuông và Zidane không tương thích, thực s ự cần phải đá chuông ra khỏi đội.Có vẻ như kế hoạch của Serie A không tốt cho Messi, nhưng Cristiano Ronaldo đã là một ví dụ và Inter có thể chơi trong giải vô địch mùa tới với một đối tác quốc gia như Lautaro Martinez.Vì vậy, thành phố Barcelona sẽ phải dọn dẹp đội của họ vào mùa hè này. mặc dù đã đóng góp rất nhiều vào CLB trong vài năm qua..

Nhà cái uy tín an toàn bảo mật

Messina đã quyết định rời khỏi Barcelona vào mùa hè này, nhưng ông ta phản đối CLB trên con đường đặc biệt..Sau khi ra khỏi giải vô địch, mặc dù đáng tiếc, Inter sẽ làm giảm áp lực của ba trận đấu phía trước và tập trung vào liên minh Hàng loạt A và cúp..L’Equipe của nước Pháp nói rằng Paris có hứng thú với khả năng cạnh tranh của Messina, lương của Argentina đang quá cao, và hiện tại có hai cầu thủ giàu có, ở Paris, hưởng lợi nhiều hơn lương của Messina, quá nặng cho đội..