Nhà cái uy tín nhất Conti tiếp t ục giải thích: “Chúng tôi đã sẵn sàng áp bức họ ở một số khu vực của đồng, nhưng bởi vì họ đã thay đổi đội hình, không thể làm được..♫ Roddy bên trái, Sauer small confined area edge header was saved.Tuy nhiên, vụ cướp vừa rồi của Messi không được tốt lắm..Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha không còn là thế giới của các cầu thủ thật Madrid và Barcelona còn nhiều cầu thủ từ các câu lạc bộ khác, đặc biệt là trong hai năm qua..(Carlos).

Để loại bỏ những người bảo vệ, tìm ra góc quay, và chơi bóng một cách tốt, các yêu cầu dành cho cầu thủ rất cao, đồng thời, rất khó điều khiển tầm đạn và đường bắn..Ở bộ phim 209, bordas và Abidal đã đến Pháp để thảo luận về việc đăng ký lại Nexus với lãnh đạo Paris.Ngoài hình phạt, Messina dự kiến mục tiêu vào mùa này là 4.4, nhưng mục tiêu thực s ự chỉ là 2, sự khác biệt là 2.4.Zabice đã ăn mừng mục tiêu đó. có một trận đấu khác trong vòng thứ tư của nhóm G của giải vô địch. Lyon đánh Benfica 3-1 tại nhà, thứ hai có hạng hai với bảy điểm. Depe đã ghi bốn hiệp liên tiếp..trúng 2-1.

Tuy nhiên, trong mùa 20010, Hy Lạp Barcelona chỉ mất tám bàn trong cùng một thời gian..Chúng tôi đã cải thiện rất nhiều trong trò chơi này, chơi tốt hơn trong vòng hai, tạo ra cơ hội, mặc dù Barcelona đã nỗ lực để có thể dẫn đầu..Trong trò chơi này, Messina có ba phát, một phát ở bên phải, một mục tiêu, hai kỳ nghỉ, một tổng hợp bốn mối đe dọa, bốn con đường chính xác, tỷ lệ thành công vượt trội là ráng 3. Bốn con đường dài đều chính xác..Hắn tiết lộ: “Lần thứ ba chúng tôi gặp nhau, tôi hỏi hắn chiếc áo trong trò chơi, hắn cười và hỏi tôi đã lấy bao nhiêu miếng rồi..Sau khi Real Madrid thắng vụ La Liga lần trước, họ đã chi một phần phi phí dịch chuyển nổi, và màn trình diễn của Azar không xứng đáng với giá trị của hắn..

Năm nay chúng ta còn sáu trận đấu và chúng ta rất muốn giành giải..(Ivan).(Ivan).