Mục tiêu của anh ta trong giải vô địch.Trong mắt tôi, anh ấy có một viễn cảnh tuyệt vời. anh muốn anh ấy thành công trong câu lạc bộ này bởi vì anh ấy là một chàng trai trẻ tốt và anh ấy muốn cho thấy một thứ rất rõ ràng..Đã bảy ngày kể từ khi anh đi
Một lần ông giải thích rằng vì ông luôn chạy loanh quanh, để biết gia đình và thời gian, ông chỉ đứng nhìn từng người một.
Ngay cả khi t ôi muốn khóc, tôi cũng không thể khóc. đã bị ném quá nhiều hòn đá. không giận dữ, không hạnh phúc, không ngạc nhiên.
Ba ngày thương tiếc ở Argentina
Một là ở sân vận động World Cup ở Mexico, có một âm thanh huýt sáo liên tục, giống như người đang bấm còi xe một cách liên tục.
Mặt trời cháy và mặt trời lặn, cuộc sống luôn ra đi.
Thứ hai, lợi dụng con người quá cứng đầu
Những gì tôi làm trên sân sẽ ảnh hưởng đến đồng đội của tôi và tôi muốn giúp đỡ họ nhiều nhất có thể..Năm thứ bảy, game show có một cơ hội duy nhất để vượt qua vị tha, và sau đó sân bóng bay đã ghi điểm trống..Nhân công thêm với nụ cười: “Khi hắn sống gần nhà tôi, tôi phải rất cẩn thận..


Tôi không thể giải thích được trận đấu, thật điên rồ, t ôi nghĩ chúng t a chỉ vui vẻ, bất cứ ai xem trận đấu đã nói rằng đó là một trận bóng điên rồ.
Có rất nhiều nhân tố giúp chúng tôi ở lại
Qua nhiều năm, tôi đã có những đêm điên khùng, và một vài đêm tuyệt vời, cho dù tối nay có gì hay cảnh hoành tráng đó, nó cũng ở đó, tuyệt vời như vậy..Tuy nhiên, Mariano đang có năng lượng, tự tin và nắm lấy càng nhiều cơ hội càng tốt..(Sergio).Khi Borgo tập trung bảo vệ Messi, Semedo cho chúng ta tác động..Reinkel và Rio Ferdinand, những người chơi thể thao Thánh, cũng nghĩ khoảnh khắc này thật điên rồ..

Anh luôn t ìm kiếm những thứ không tồn tại..Cho dù đây là tuần chúng tôi làm việc với anh ta gần đây hay trước ngày quốc tế gần đây, chúng tôi luôn thấy anh ta tập luyện chăm chỉ..(Carlos).Nếu thật Madrid có hai khuôn mặt trong mùa này khi chúng mạnh hay yếu, thì chúng có hai khuôn mặt ở La Liga và vô địch giải..Teo nói anh ấy đã làm rất tốt kể từ khi gia nhập Milan, anh ấy cũng nói anh ấy không thấy được khả năng trở về Madrid và sẵn sàng ở lại Milan mãi mãi..

Nhà cái uy tín cược trực tuyến

Tuy nhiên, trên truyền thông có nhiều ý kiến khác nhau về việc Barca s ẽ giảm lương hoặc chỉ trì hoãn việc trả lương cho người chơi.Trong bóng đá hôm nay, ai cũng muốn hoàn hảo, nhưng để phát triển và học, ta phải phạm sai lầm..Kênh 6 News tiết lộ rằng trong vài tuần gần đây, đã có một khoảng trống lớn giữa Zidane và phòng thay đồ, và người Pháp đang mất sự hỗ trợ của các ngôi sao hạng nặng trong đội..