Archive

Và hắn đi đâu, đội nào sẽ chiến thuật quanh hắn..

AC Milan đã dẫn đầu với phát súng đầu tiên!The first 14 phút, castillejo right cut left foot cross, kroneich small confined area forward header into the far corner, 1-0Phát s óng trực tiếp, tháng Mười Hai, AC Milan và Lionville đã chơi 2-2 vào buổi sáng đầu buổi sáng buổi sáng ngày “The Europa League”Còn quá s ớm để đánh giá nó đúng hay sai, nhưng triết lý của chúng ta khác với trước.

0
Read More

Nam Trấn áp Manchester United đứng sau đương đại nhân Alex tôi e rằng nó vẫn là vô địch Châu Âu của Mussel.

Khi bạn có tinh thần và thái độ thích hợp, kết quả có xu hướng theo ý bạn.Anh ta lăn xuống đất, nhưng khi anh ta thức dậy, anh ta s ẽ vỗ tay với tôi và nháy mắt với tôi.Với Juve, Suarez có thể là một sự thay thế so với Rome Striker Dzeeko.

0
Read More

Tại 4:00 aJuve đã cố hết sức và chuẩn bị cho trận chung kết.

Mục tiêu của anh ta trong giải vô địchTrong mắt tôi, anh ấy có một viễn cảnh tuyệt vời. anh muốn anh ấy thành công trong câu lạc bộ này bởi vì anh ấy là một chàng trai trẻ tốt và anh ấy muốn cho thấy một thứ rất rõ ràng.Đã bảy ngày kể từ khi anh đi
Một lần ông giải thích rằng vì ông luôn chạy loanh quanh, để biết gia đình và thời gian, ông chỉ đứng nhìn từng người một.
Ngay cả khi t ôi muốn khóc, tôi cũng không thể khóc. đã bị ném quá nhiều hòn đá. không giận dữ, không hạnh phúc, không ngạc nhiên.
Ba ngày thương tiếc ở Argentina
Một là ở sân vận động World Cup ở Mexico, có một âm thanh huýt sáo liên tục, giống như người đang bấm còi xe một cách liên tục.
Mặt trời cháy và mặt trời lặn, cuộc sống luôn ra đi.
Thứ hai, lợi dụng con người quá cứng đầu
Những gì tôi làm trên sân sẽ ảnh hưởng đến đồng đội của tôi và tôi muốn giúp đỡ họ nhiều nhất có thể.

0
Read More

Điểm số là công việc của tôi, nhưng quan trọng nhất là ba điểm..

Harvey: “Tôi rất gần để ngỏ lại hợp đồng với m ón đó, tin tức là tôi sắp rời khỏi đội chỉ là tin đồn, tôi rất vui được hợp tác với cầu thủ.Tin nóng hổi Lần thứ hai trong trận bán kết của giải vô địch buổi sáng sớm hôm nay thật Madrid đã thua 2-0 với Chelsea và đã thua trận 1-3May 08… Pirlo sẽ ở nhà tại 2:45 a.m. trên May 10, thời gian Bắc Kinh đón tiếp 35th round của Serie A với AC Milan

0
Read More

Chúng ta phải học từ thất bại..

Khởi động tuyến: Atletico Madrid (4-3-3): 13 obtrak, 22 elmoso, 2 simmennis, 15 Savage, 23 tripir, 6 COK (72… và không có gì cả; Conbibia), 16 KVim ereira (62… volxỉ; torreta), 8, 14 Marcons luente (55 ngoái ngoái; Correa), 7 Joho, 9 Suarez (71 ngoái ngoái: Correa;Le Mar) Cadiz (3-4-1-2): 1-j-kể-esma, 22 Espino (46.”tiềm thức; iskiedo), 3-fari-him enez, 16 Juan Cara, 15 acabo (46.”tiềm thức; Alcala), 2-jan-johansson (72”tiềm thức; chài), 17 Augusto Fernandz (6♪ Pomaro, 8-alex, 7-salti, 18 Negrredo, 9-antony-losno (61… ♪Chúng ta sẽ cố gắng hết sức trong mọi trận đấu và cố gắng trở về nơi chúng ta nên ởChúng ta nên tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, nghĩ về nó từng trận một, và sau đó chúng ta sẽ xem liệu đội có khả năng chiến thắng chuỗi một giải vô địch vào phút cuối không.

0
Read More

Zidane chỉ dùng đến năm nơi thay thế trong bốn cuộc thi 16 của mình trong mùa giải này để đảo ngược trận đấu với Cadiz, Valencia, Alves và Wessex..

And nói rằng nói rằng đây là trò chơi dễ dàng cho người chơi, nên tôi hi vọng nó cũng giống như là huấn luyện viên.Tôi vừa nói về chuyện đó.Vào phút thứ mười, Trấn Phù Tư nóng vào trong vùng cấm có chân phải góc nhỏ để bắn mạnh, bóng còn cao hơn cả xà ngang.

0
Read More

Nhưng thường thì dễ bị t ổn thương hơn. tôi chỉ cảm thấy thất vọng vô cùng..

Tiến lên: Thập Tự Giá Fabian, người đã từng chơi cho đội hình quảng cáo kể từ khi làm cho 20ph, đã trở thành đội trưởng.Chúng t ôi đánh bại họ trong Liên Minh lần đầu tiên, và với tôi đó là một bước tiến quan trọng, cho dù chúng tôi không làm tốt nhất, chúng tôi đã thắng.Nhưng giờ anh có đủ tiền trả cho Messi?Tôi không thể nói cho đến khi người ta chọn t ôi làm chủ tịch.

0
Read More

Chúng t ôi rất thất vọng vì đã không đến được chung kết, nhưng chúng tôi vẫn sẽ làm việc chăm chỉ trong tương lai..

Lần cuối Barcelona thắng ba trận liên tiếp mà không mất mục tiêu là ở giải chung của mùa trước.Tại Arsenal hoặc các cầu thủ trẻ sẽ tôn trọng Artemisia, nhưng các cầu thủ có trình độ không nghiêm túc với hắn.Từ quan điểm lạc quan, đó chỉ là vấn đề may mắn.

0
Read More