Archive

Henderson nhớ lại: “Em bay từ sân bay Newcastle với đồng đội của mình David meyer để anh có thể lái ra sân bay..

Họ là những người hợp tác liên tục và không phải như vậy. Anh ta nghĩ người luyện thành Urlì nên được tôn trọng nhiều hơn.(Ivan)Vụ thuế là lý do chính vì sao Messi cân nhắc rời khỏi Barcelona, bởi vì trong những năm gần đây, chính quyền thuế của Tây Ban Nha đã truy đuổi Messina và con trai ông.

0
Read More

Cầu thủ nổi tiếng: Tôi nghĩ Coutinho sẽ là Ronaldnho thứ hai..

Ở đây, tôi đã gặp rất nhiều người tốt, đây là một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.Albertini tiết lộ rằng trong thế hệ những cầu thủ của mình, một cảm giác thuộc về một trong những bí mật của chiến thắng.Hắn thích chơi và tự đánh mình trong mọi trận đấu, luôn chiến đấu cho CLB và đội quốc gia, không bao giờ quay mặt với đồng đội của mình.

0
Read More

Ngược lại, kiểu chơi tấn công của đội thường gây áp lực mạnh lên phòng thủ. đội Leeds United đã thắng 4, thất bại 8 trong ba vòng của Liên Minh, và đã có nhiều mục tiêu kết thúc tấn công, nhưng phòng thủ kém đã gây khó khăn cho đội thắng hiện tại..

Tôi nghĩ đội Milan này rất mạnh mẽ và chúng t ôi đang thể hiện điều đó, nhưng chúng tôi không thể đánh mất thái độ mà chúng tôi luôn có, nên tôi hy vọng đội có thể nhận ra tầm quan trọng của mọi trò chơiVào một phút thứ ba, Manchester United đẩy bóng thẳng cho Marshall, người chọn gôn sau khi nhận bóng và bắn mục tiêu rỗng, 1-2!Đội lại thắng rồi.Chúng ta đã ghi ba bàn, nhưng nếu chúng ta không dừng t ình trạng hồi hộp, s ẽ rất khó khăn.

0
Read More

*892;Sau khi lãnh đạo Argentina giành chức vô địch ở Copa America, xe ngựa đáng kính Scaroni đã tự nhiên được hỏi về vở kịch của Messina sau trận đấu, và câu trả lời này cũng giải thích s ự hỗn loạn của nhiều người..

Theo như thông tin truyền thông, Barcelona sẵn sàng cho một 82 triệu đô để tung ra một cộng sự với một đồng đội Argentina, Lionel Messi. Chỉ trong một mùa giải, giá trị của anh ta gần như gấp đôi.Với một mức lương ở La Liga, bán Messina là một lựa chọn lý tưởng, giúp chúng ta giải quyết vấn đề.Thành thật Madrid vừa thua một trận với hạng Alves trong trận cuối 16.

0
Read More

Cuối loạt 2020-21 là một mùa, Rome, đội bóng mạnh nhất thủ đô, chỉ hạng bảy. Những con s ói đỏ, có thể đánh bại Barcelona trong vòng nốc ao của giải vô địch năm đó và tiến bộ Liverpool chỉ với một mục đích duy nhất, đã không thể ứng dụng giải vô địch trong ba mùa liên tiếp..

Tottenham thắng Israel’s Haifa makabi 7-2 trong trận chung kết của giải The Europa League và thành công bước vào giai đoạn tập thể sau trận đấu, HLV Jose Mourinho phỏng vấn các phóng viênBạn không thể đặt mình vào t âm trí của một cầu thủ để xây dựng ý định của anh ta. anh ta nói chỉ có cầu thủ biết mục đích của anh ta là gì.(sống)

0
Read More

Tất nhiên, sẽ rất khó khăn nếu bây giờ chúng ta là chín đến bốn.

Thành tích tồi tệ của Barcelona vừa khơi mào cuộc tranh luận giữa tất cả các đảng, và hồi bảy năm trước một dòng tweet đã được nhắc lại bởi người hâm mộ Tây Ban Nha.Anh ấy là một trong những huấn luyện viên hàng đầu của tôi, và anh ấy đã thành công ở các club khác nhau.Tôi đã ra ngoài m ột thời gian dài vì bị thương và tôi rất biết ơn người huấn luyện viên vì đã cho tôi chơi.

0
Read More

Messi vượt qua được Gayde Mueller để trở thành cầu thủ đã thắng điểm cao trong năm giải cao nhất..

Nhưng có một điều chắc chắn, Thành thật Madrid sẽ không ký bất kỳ cầu thủ nàoCòn về việc Chelsea có đủ tiền kí tặng Harland, hãy nói trực tiếp rằng Abramovich có tiền.Chúng tôi cũng hy vọng có những đóng góp tình nguyện để có thể xoay chuyển tình hình kinh tế.

0
Read More

Lo tiếp đi!Thần mặt trời: Jose sẽ là nhà cột trong mùa tranh cúp châu Âu.

Glitzman vượt qua trái banh, Fatima rẽ trái vào vùng cấm, Messi trước khi điểm 4 mét ra khỏi nòng súng bị chặn bởi Kola!Hai đội bắt tay 0-0 cuối cùngVào giờ 4:00 Bắc Kinh vào tháng sáu (21:00 giờ ở Đức trong tháng Mười Một), có một trận đấu khác trong vòng thứ tư của nhóm F trong trận chung kết Champions League. Inter đã nhận một cú ngược tệ hại trong trò chơi xa, thua 2-3 vào Dortmund, thứ ba ở nhóm với 4 điểm, và Dortmund nằm thứ hai với 7 điểm(sống)

0
Read More

Maradona đã có một cái gì đó rất tuyệt về hắn, nhưng không may hắn không có tính thể thao..

Điều này có nghĩa là Deschahams sẽ phải đưa thư thật Madrid lên phía trước chương trình 11, Benzema sẽ thay thế cô bé làm trung tâm bắt đầuMay 20 trong trò chơi giải hạng nhất kết thúc trước đây, West Ham United đảo ngược West Brom 3-1 để thắng.Tôi quyết định tham gia với Benzema để được đội Pháp yêu mến

0
Read More

Vào tối thứ Bảy, thời gian ở Bắc Kinh, Manchester United đã bị trói 1-1 ở nhà bởi Southampton trong vòng 25th of the Premier League. Ronaldo không ghi được mục tiêu và hỗ trợ trong trận đấu.

Thị trường chuyển mùa đông châu Âu sắp đóng cửa, và theo chuyên gia truyền thông Romano, Moran sẽ không rời đội.Độ khẩn cấp:Những cuộc thảo luận đang tiếp tục, vì Barcelona đang tìm cách để có chỗ trong giới hạn chi tiêu của mùa này, để họ có thể đăng ký các cầu thủ mới.

0
Read More